สวิงกิ้ง หาคู่ นัดเย็ด หาเดียว

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
ดู: 4104|ตอบกลับ: 27

ทริปเสียวเย็ดหีเพื่อน [ออม] EP7

 

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 8-5-2022 04:05 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สวัสดีครับทุกคน มาต่อแล้วตามสัญญา

-หนูออม-


-น้องแก้ว-
  หลังจากที่ผมกับเก่งได้สวิงยัยออมเพื่อนสาวสาวแว่นหน้าหมวยใสซื่อกับน้องแก้วเด็กสาวม.ปลายวัยใสที่พึ่งโดนผมทะลวงหีเป็นผัวคนที่2โดยที่มีแฟนน้องเค้ากำลังทะลวงหียัยออมกิ๊กเมียน้อยและเพื่อนสาวผมบนเตียงเดียวกันต้องบอกเลยว่ามันส์มาก ผมเดินออกมาจากห้องและนั่งคุยกับเก่งแบบเปิดอกถึงรสนิยมทางเพศของผม เกี่ยวกับเรื่องสวิงและoutdoorซึ่งดูเก่งสนใจพอสมควร ซึ่งสวิงสองสาวสำเร็จทำให้เด็กหนุมวัยรุ่นอย่างเก่งสนใจการoutdoorพอสมควรจนเราสองคนตกลงจะลองโดยเก่งตกลงจะลอง แน่นอนผมขอให้มันยอมให้แก้วลองด้วยเช้ามาเราสองคน รีบตื่นแต่เช้าก่อนสาวๆจะตื่นโดยเรายังคงแก้ผ้าโทงๆกันอยู่ผมให้เก่งออกไปเตรียมลุงหารเช้า ในครัว มารอสาวๆส่วนผมโทรหาลุงสมเพื่อให้แน่ใจว่าแกจะไม่เข้ามาวันนี้พอทุกอย่างพร้อมเวลาที่เรารอคอยก็มาถึงผมกับเก่งเตรียมทุกอย่างไว้รอที่ห้องนั่งเล่น และพอเก้าโมงเสียงประตูห้องก็เปิดออกเป็นแก้วกับออมเดินออกมาจากห้อง ทันทีที่ประตูเปิดแก้วถึงกับร้องว๊ายทันทีที่เห็นส่วนออมเองก็ตกใจเล็กน้อยและเดินตรงมาลากไปคุยในครัวที่ผมดูจะหัวเสียเพราะมีแก้วอยู่ด้วย
ออม: เล่นอะไรของแกเนี่ย
ผม: เอาหน่าสนุกๆยังไงเมื่อคืนก็เห็นกันหมดแล้วหนิ
ออม: จะเล่นอะไรอีกแก้วยังเด็กนะทำแบบนี้กับน้องจะดีหรอ
ผม:ให้น้องเค้าตัดสินใจเองละกัน ไปกินข้าวเถอะ
ออม:เออจะทำอะไรก็ทำเถอะ ไม่รู้ด้วยแล่ว
แล้วผมก็ลากออมกลับไปที่ห้องนั่งเล่นแก้วเองก็ดูจะต่อว่าเอกเช่นเดียวกันแต่พอผมกลับมาก็หยุดเราก็นั่งเคลียใจกันซักพักเพื่อให้สองสาวที่กำลังอยู่กลางวงล้อมของชายหนุ่มสองคนที่แก้ผ้าอยู่นั้นผ่อนคลายลงทั้งสองดูผ่อนคลายลงจนเริ่มกลับมาคุยกันปกติบ้าง
แก้ว: พี่ต้นโรคจิตอ่า มาแก้ผ้ากลางวันแสกๆต่อหน้าน้อง ไม่อายรึไง
ผม:จะอายทำไม เมื่อคืนก็เห็นแล้วหนิ และฟังจากเสียงเมื่อคืนเราเองก็ชอบไม่ใช่หรอ
แก้ว:อันนั้นหนูเมาเหอะ สู้ไม่ได้ด้วย
ออม:นี่แหละแก้วพวกผู้ชาย จีบไม่ได้ก็มอมเหล้า ชิ
เก่ง:ผมไม่เกี่ยวนะพี่ พี่ต้นล้วนๆเลย
แก้ว:หุบปากไปเลย เห็นดีเห็นงามด้วยใช่มั๊ย วันหลังจะไปนอนกับคนอื่นอีกชอบไม่ใช่หรอ
ผม:เอาหล่ะๆ กินข้าวเถอะ
การแก้ผ้าโทงกนข้าวกับสาวๆก็เสียวไปอีกแบบพอกินข้าวเสร็จ แก้วก็อาสาไปล้างจานส่วนออมก็ไปคุยโทรศัพท์
ผมบอกให้เก่งเก็บครัว ส่วนผมจะออกไปล้างจานล้างแก้วที่เหลือจากปาร์ตี้เมื่อคืนกับแก้วที่หลังบ้าน เห็นแก้วนั่งยองๆล้างจากในกะละมังอยู่
แก้ว:พี่ต้นหนูล้างเองได้
ผม:ไม่เป็นไรพี่ช่วยเอง
แก้ว: ไปใส่เสื้อผ้าก่อนพี่ นี่มันนอกบ้านนะ ใครมาเห็นเค้าจะว่าโรคจิตนะพี่
ผม :ช่างเค้าสิ พี่ไม่สน
แล้วผมก็นั่งลงบนเก้าอีกไม้เตี้ยๆ จังหว่ะนี้แหละ ผมกางขาออกให้ควยผมห้อยแกว่งไปแก่วงมาต่อหน้าแก้ว มันทำให้ผมเริ่ม่มีอารมขึ้นมาแล้วควยก็เริ่มพองขึ้นผมสังเกตเห็นแล้วแอบมองควยผมเห็นระยะๆ พอเธอเห็นว่าผมมองเธอก็หลบตา
ผม: ติดใจหล่ะสิ มองใหญ่เลย
แก้ว:บ้าหรอใครจะไปมอง
ผม:แล้วเมื่อคืนเป็นไงสนุกมั๊ย
แก้วก็ยิ้มแบบเขินๆโว้ยผมไอ้พี่ต้นโรคจิตแล้วเธอก็ถือจานชามเข้าบ้านไป
ผมเองก็เดินไปในบ้าน เก่งเดินมากบอกว่าลุงสมบอกให้ไปช่วยแกที่บ้านซักครู่เดี๋ยจะกลับมาแล้วจะซื้อข้าวมาให้ ซึ่งผิดแผนที่คุยกันไว้ว่าจะพาสองสาวไปเย็ดริมคลองวันนี้เพื่อเปิดโลกoutdoorซะหน่อยแต่ก็นะทำไงได้ผมเลยคิดหาทางอื่นไปเรื่อยเดินไปในห้องนั่งเล่นเห็นออมกำลังกวาดห้องนั่งเล่นอยู่ผมเลยเดินเข้าไปกอดเธอจากด้านหลังมันรู้สึกดีนะที่ได้มาแก้ผ้ากอดคนที่เราแอบชอบมานานในฟีลเมียแบบนี้
ผมพยามห้ามใจตัวเองตลอดว่าเราแค่เพื่อนแก้เงี่ยนกันเท่านั้นแต่มันก็อดไม่ได้จริงๆที่บางวันจะมีฟีลนี้ทำไงได้เมียผมเค้าไม่ร่านแบบนี้หนิ
ออม: แกทำไร จะกวาดบ้าน
ผม: ไงแฟนโทรมาตามง้อหรอเมื่อกี้
ออม: อื้ม ใช่ บอกเค้าแล้วว่าจะกลับพรุ่งนี้
ผม: งั้นวันนี้ต้องสนุกกันให้เต็มที่แล้วสิ
ออม: จะทำอะไรอีก ไม่เอาอะไรแปลกๆแล้วนะ แค่นี้ชั้นก็ไม่รู้จะอายน้องเก่งน้องแก้วยังไงแล้ว
ผม:แกสัญญาแล้วนะว่าจะยอมทุกอย่างไม่งั้นคราวหน้าไม่ต้องโทรมาให้ช่วยเลยนะ
ออม:หึยย จะทำไรก็ทำชั้นพลาดเองแหละที่โทรให้แกช่วย
ผมรู้ว่าลึกๆแล้วออมเองก็ชอบที่ผมพาทำอะไรแบบนี้เพราะผมให้ทำอะไรออมมักทำตลอดแต่อาจมีเขินบ้างกลัวบ้างแต่ออมชอบเรื่องแบบนี้นี้ที่ผมพาทำพอสมควรและที่สำคัญคืออมรู้ว่าผมจะคอยปกป้องออมตลอด
ผม: งั้นรอแป๊บ
ผมมเดินเข้าไปในห้องออมแล้วก็รื้อหาชุดที่ออมใส่ในวันแรกที่มามันเป็นชุดเดรสกระโปรงสั้นบานๆแนวญี่ปุ่นน่ารักๆของออม
แล้วผมก็เอาไปให้ออม ผมบอกให้ออมเปลี่ยนชุดซะแล้วเดี๋ยวไปข้างนอกกันเธอทำหน้างงๆแต่ก็ไปเปลี่ยน แล้วผมก็เดินไปชวนน้องแก้วไปด้วยกันพอออมออกมาจากห้องเราก็ขึ้นรถกัน ออมนั่งข้างหน้าส่วน แก้วนั่งด้านหลังระหว่างทางสองสาวก็ดูคุยกันถูกคอดี ออมบอกเมื่อคเช้านอนคุยกันหลังจากที่โดนเย็ดแก้วบอกว่าออมเล่าเรื่องทั้งที่ ที่เย็ดกันครั้งแรกตอนไปเที่ยว ที่ไปเย็ดกับไอ้กิตแล้วก็ความสัมพันธ์แบบลับๆของเราให้แก้วฟังแล้ว
แก้ว: พี่ต้นโรคจิตอ่า พี่ทำหมดนั้นจริงๆหรอ
ผม: ถ้าพี่โรคจิตคนที่ยอมก็โรคจิตพอกัน (สองสาวก็หัวเราะ)
แก้ว: พวกพี่ชอบอะไรแบบนี้หรอ
ออม: เห้ยพี่โดนบังคับนะแก้ว อีต้นมันชอบบังคับพี่ทำนั่นทำนี่
ผม: เออนี่ไงไหนๆ ก็พูดมาแล้ว แกบอกเองนะว่าจะยอมทุกอย่าง
ออม: จะบ้ารึไง นี่มันที่ไหนยะ อายคนเล่นอะไรของแก ผม
ผม: ไหนว่าจะทำตามไง
ออมทำหน้าค้อนตาผมแล้วก็พูดว่า : เออถ้าแกถอดชั้นก็ถอด
แก้ว: เห้ยบ้าหรอพี่ออม
ออม: มันไม่กล้าหรอกแก้ว
5555ผิดซะแล้วสาวๆเข้าทางเลยผมจอดรถข้างทางตรงแถวทุ่งนาผมจอดหลบเข้าไปในถนนเข้านาดินแดงมีต้นไม้บังแล้วผมก็จัดการถอดเสื้อผ้าผมออกออมกับแก้วดูจะตื่นเต้นกับสิ่งที่ผมทำโดยเฉพาะแก้วที่ เหมือนโลกใหม่สำหรับเธอเมื่อวานเช้าเธอยังเป็นเด็กสาวใสๆที่มีแฟนคนแรก แต่ผ่านมาคืนเดียวเธอพึ่งโดนควยชายอื่นที่ไม่ใช่แฟนเธอทะลวงรูหี แถมยังโดนลากไปเย็ดต่อหน้าแฟนเธออีกเมื่อเช้าเธอใช้ชีวิตในบ้านคนที่ทะลวงหีเธอโดยที่เขาและแฟนเธอแก้ผ้าเดินไปเดินมาในบ้านนี่มันไม่ใช่เรื่องปกติสำหรับเด็กสาวทั่วไปแน่ๆ ผมถอดเสื้อและกางเกงออกจนล่อนจ่อนและผมไม่ใส่กกนอยู่แล้ว ควยผมโผล่ออกมาให้ออมและแก้วเห็นผมแอบบมองผ่านกระจกมองหลังเห็นแก้วหน้าแดงย่างเห็นได้ชัดเลยส่วนออมที่ดูตกใจเล็กน้อย ถึงแม้ออมจะผ่านอะไรกับผมมาพอสมควรแต่การoutdoorค่อนข้างเป็นอะไรที่ใหม่สำหรับเธอ
ผม: อะตาแกแล้ว ชั้นถอดเรียบร้อย
ออม: บ้าหรอแกไม่เอา นี่มันนอกบ้านใครเห็นทำไงแก
ผม:สัญญาแล้วต้องทำดิ
ออมก็ค้อนตอบแบบเคืองๆและแล้วเธอก็ค่อยๆรูดกางเกงในของเธอของเธอลงแล้วเธอก็ดึงชุดเดรสของเธออกทางหัว ร่างขาวโพลนตัดกับสีดำของเบาะแล้วเธอก็เอื้อมไปปลดบราออกนมเต้าน้อยๆโชว์หราหน้าอกเธอพองยุบถี่ๆเหมือนเธอคงตื่นเต้น
ออม: พอใจยัง?
ผม: ดีมาก แก้วหล่ะเอาบ้างมั๊ย
แก้ว:บ้าหรอ แก้วไม่เล่นกับพวกพี่หรอก
ผมก็ถอยรถออกมาแล้วขับไปเรื่อยๆออมดูตื่นเต้นอย่างเห็นได้ชัด ถึงแม่ว่าเธอจะพยามเอามือบังนมบังหีของเธอไว้แต่ และดูสับสนในใจไม่รู้ว่าอายหรือเงี่ยนกันแน่ตัวผมเองก็เช่นกันแม้จะชอบแก้ผ้าโชว์มาหลายครั้งแต่รถขับผ่านไปมาเยอะแยะ ตื่นเต้นโคตรผมเอื้อมมือไปลูบขาออมแล้วล้วงไปจับหีเธอ หีเธอแฉะมากน้ำเงี่ยนไหลเปียกเต็มหีระหว่างทางผมก็ล้วงหีเธอไปเรื่อยๆ แล้วก็ชวนสาวๆคุยแก้เขิน จนผมเห็นทุ่งนาที่มีเถียงนาไม่มีคนอยู่ ผมเลยจอดรถและบอกให้สาวๆลงไปเดินเล่นกัน
ออมแม้จะเคืองแต่ขัดผมไม่ได้เพราะผมก็แก้ผ้าเช่นกันเราเดินตรงผ่านคันนาไปยังเถียงนาที่เป็นพื้นโล่งๆมีหลังคาไม่มีผนังเหือนที่ชาวนาไว้นั่งพักกินข้าวหนูออมกับผมเดินแก้ผ้าโทงๆ พร้อมด้วยน้องแก้วสายลมเย็นพัดผ่านร่างเปลือยเปล่าของพวกเราควยผมเริ่มแข็งแล้วได้มาแก้ผ้ากลางทุ่งพร้อมสองสาว ฟินโคตร
พอเราไปถึงเถียงนา ผมก็บอกให้ออมชันเข่านั่งถ่างขาออก ผมยื่นมืถือให้แก้วบอกให้ถ่ายรูปให้หน่อยแก้วก็ยื่นมือรับไปถ่าย ผมเดินเข้าไปหาออมแล้วนั่นชันเข่าโชว์ควยหันหน้าไปทางแก้วแล้วบอกให้แก้วถ่ายรูปพวกเรา ผมเปลี่ยนท่า โดยผมยืนขึ้น เอาควยจ่อไปที่หน้าออมออมมองหน้าผม แล้วก็ค่อยๆอ้าปากอมควยของผม ผมบอกให้แก้วถ่ายไว้ ในขณะที่ออมอมควยผมผมถอนควยออก ผมบอกให้ออมตกเบ็ดโชว์หน่อยออมซึ่งคงเงี่ยนแล้วอ้าขาออกแล้วเอามือไปถูเม็ดแตดของเธอวนๆแล้วก็เริ่มครางออกมาในคอเบาๆหน้าเธอนี่แดงก่ำสองนิ้วถูวนร่องหีก่อนจะยัดสองนิ้วเข้ารูหีจนสุดเธอแหงนหน้าซู้ดปากซี้ดดด.... อื้มม.... เธอกางขาออกรับการทะลวงนิ้วเข้าหีตัวเองอย่างเมามันเธอหลับตาพริ้มกันริมฝีปาก ผมหันไปทางแก้ว แก้วเริ่มมีอาการบิดๆขาเล็กน้อยบ่งบอกถึงความเงี่ยนผมเลยเดินไปด้านหลังแก้ว แกล้งทำเป็นบอกให้แก้วถ่ายยังไงผมยืนโอบแก้วจากด้านหลัง กลิ่นหอมอ่อนๆจากตัวแก้วแม้จะไม่ได้ใส่ชุดนักเรียนแต่วันนี้เธอใส่เสื้อผ้าของออมออกมาเพราะทั้งเสื้อทั้งกระโปรงเลอะน้ำควยผมไปหมด ผมเอามือโอบเอวแก้วไว้แล้วไซร้ซอกตอจากด้านหลังแก้วพยามดิ้นแต่เหมือนความเงี่ยนจะครอบงำเธอเช่นกัน
ผมล้วงเสื้อจากด้านล้างเข้าไปจับหน้าอกแก้วถือตอนนี้มือสั่นไม่เป็นอันถ่ายออมแล้วออมเองที่เห็นหนังสดก็จ้องดูการเล้าโลมของผมกับแก้วแล้วล้วงหีตัวเองไปแก้วเองก็เริ่มคราง ผมจู่โจมล้วงไปในกางเกง และใช่อย่างที่คิดน้ำหีเจิ่งนองเต็มกางเกงใน ผมก้มลงคุกเข่าด้านหน้าเธอแล้วค่อยๆปลดกางเกงแก้วลงแก้วกลัวมากพยามเอามือมารั้งผมไว้แต่ก็ดึงลงได้สำเร็จ ทั้งกางเกงและกางเกงในแล้วก็ค่อยๆถอดเสื้อกับยกทรงของเธอออก และใช่ตอนนี้ เด็กสาวม.ปลายกำลังยืนแก้ผ้าอยู่กลางทุ่งร่างกายขาวของเธอ ตัดกับทุ่งที่เขียวมากๆ ผมพาเธอไปนั่งข้างๆออม แล้วผมก็ถ่ายรูปทั้งสองคนผมให้ทั้งคู่โพสต์ ท่าคู่ ทั้งให้ แหกหีแล้วก็ให้ทั้งคู่คลานหันหลังให้ผมโชว์พลูหีนูนเด่นน่าเย็ดให้เก็บผ้าสาวๆคงเริ่มสนุกกับประสบการณ์ใหม่ ผมเดินไปกระซิบบอกออมให้ช่วยทำให้แก้วหน่อยซึ่งออมเองก็ทำตามอย่างว่าง่าย เธอเอื้อมมือไปบี้ที่หีของแก้วคลึงจนแก้วครางในออกมา อื้ออ พี่ออม แก้ววว... ซี้ดด... ผมก็เอื้อมมือไปอามือแก้วไปจับล้วงหีออมบ้าง
เธอเองก็ระบายความเสียวที่รูหีด้วยการยัดทั้งสองนิ้วเข้าไปในหีออมออมเองก็ครางซู้ดในปาก แล้วออมก็เริ่มไซร้จากนมของแก้วต่ำลงมาเรื่อยๆมาถึงหน้าท้องแล้วในที่สุดออมก็ได้ฝังหน้าลงบนเนินหีของแก้วพร้อมกับแลบลิ้นออกมาเลียที่เม็ดแตดแก้วถึงกับสดุ้งเพราะความเสียว ออมเลียหีแก้วสักพัก ผมสังเกตูเห็นที่ปากออมเลอะน้ำเงี่ยนหนูเต็มไปหมดเลยออมก็ยืนถ่างขาออก ส่วนแก้วก็ไม่รอช้านั่งลงแล้วเริ่มใช้ลิ้นเลียหีออมอย่างที่ออมทำให้แก้วผมเห็นออมส่ายหีรับการเลียของแก้วอย่างเมามันส์ ส่วนของออมก็บีบนมตัวเองอยู่“อูย…….เสียวหีจังเลย……เลียตรงเม็ดแตดให้พี่อีกหน่อย……”แก้วก็ทำตามที่ออมบอกพอทั้งคู่ไปสักพักผมก็บอกให้พอก่อน แล้ผมก็จับแก้วนอนหงายลงกับพื้นแล้วจับออมคล่อมหน้าของแก้วตอนนี้ทั้งคู่อยู่ในท่า 69 ต่างคนต่างเลียหีให้กันอย่างดุเดือดสลับกับการเอานิ้วแหย่เข้าไปในรูหีผมเองก็ทนไม่ไหว สองสาวสวยกำลังแก้ผ้าเลียหีกันกันอยู่กลางทุ่งนา ผมจ่อควยผมไปที่รูหีแก้วที่ออมกำลังเลียอยู่ออม หยุดเลียหีออมแล้วเงยหน้าขึ้นมาอมควยควผม5-6ครั้ง ผมถอนควยออกมาจ่อที่รูหี แก้ว ในขณะที่ผมกำลังจะเย็ดหีแก้วนั้น ผมก็เหลือบไปเห็นรถขับเข้ามาในทุ่งนาจากอีกทาง ผมรีบบอกให้สาวๆ ลุกขึ้นแล้ววิ่งเลยแก้วมัวมองงหาเสื้อผ้าผมบอกไม่ทันแล้วทิ้งไว้เลย เอาไปแต่มือถือ เรา3คนวิ่งแก้ผ้าโทงๆไปที่รถ ในเต้นตุบๆแม่งจะโดนจับได้มั๊ยวะ เราวิ่งกันสุดชีวิตเลยพอถึงรถ ผมรีบสตาร์ทรถแล้วพุ่งออกมาทันที
           หลังจากออกมาได้ พวกเรา3คนก็เริ่มหัวเราะออกมาเป็นประสบการณ์ที่ตื่นเต้นดี แม้จะเสี่ยงไปนิด ออมเองก็บ่นผม
ออม:เกือบไปแล้วมั๊ยแก เพราะแกแหละเล่นอะไรไม่รู้
ผม: แต่ก็รอดมาได้หนิทำเป็นพูดเมื่อกี้เห็นร้องครางลั่นทุ่งเลย
แก้ว: เอาจริงๆ เมื่อกี้กลัวโดนจับมาก
ผม:แล้วเป็นไง ชอบมั๊ยหล่ะแก้ผ้าข้างนอกครั้งแรก
ออม: ก็เอาจริงๆก็ตื่นเต้นมากอ่า มันแปลก แต่พอแบบไม่ใส่อะไรเลยมันใจเต้นแต่ก็ชอบนะสบายดี
แก้ว: แก้วก็ตื่นเต้นอ่ากลัวด้วย กลัวคนเห็น
ผม: พี่เลยอดเย็ดแก้วเลยเมื่อกี้ จ่อหีแล้วเชียว
แก้ว: พี่ต้น พูดอะไรน่าเกลียด

ระหว่างทางเราก็ยังพูดคุยถึงสิ่งที่เกิดขึ้นซึ่งดูสาวๆเองก็ชอบนะ  จนสองคนลืมไปเลยว่าแก้ผ้าอยู่พอถึงบ้าน เราสามคนก็ลงจากรถ เปิดเข้าบ้านก็เห็นเก่งอยู่ในห้องนั่งเล่นกับลุงสม !ลุงสมเองดูตกใจมากที่เห็นพวกเราสามคนในสถาพนั้น
ลุงสม: คุณต้นครับ เกิดอะไรขึ้นครับ ทำไมอยู่แก้ผ้ากันหมดเลยแก้วเอ็งด้วยทำไมมาอยู่สภาพนี้
ผม:ลุงสมใจเย็นก่อนครับ เดี๋ยวผมอธิบายเองครับ
ผมพาลุงสมออกไปคุยหลังบ้านแล้วเลยขอร้องว่าอย่าบอกใครเรื่องนี้โดยเฉพาะแม่ของแก้วแล้วผมจะให้ลุงสมเย็ดออมกับแก้วเป็นการตอบแทนลุงสมดูตกใจในข้อเสนอแต่โอกาสได้เย็ดสาวคราวหลานขนาดนี้คงไม่มีแน่พอตกลงผมเองก็ออกไปตกลงกับสองสาวและเก่ง ซึ่งแก้วก็โวยเก่งแกไม่โทรบอกหน่อยวะว่าลุงสมมา ไอ้เก่งมันลืมโทรศัพท์ไว้บ้านลุงสมแกเลยเอามาให้ยังไม่ทันไรพวกผมก็กลับมาแล้ว ซึ่งออมกับแก้วก็จำยอมไม่งั้นเกิดลุงแกเอาเรื่องไปบอกแม่แก้วเป็นเรื่องแน่เอาจริงๆนะผมกับลุงสมรู้จักกันมานาน แค่ผมขอบวกกับให้เงินแกนิดหน่อยเชื่อว่าเพียงพอแล้วแต่ผมนึกสนุกอยากให้ออมลองโดนควยลุงสมดูบ้าง และแก้วเช่นกันสนุกน่าดูถ้าลุงสมเย็ดหีแก้ว แฟนหลานชายตัวเอง ผมพาลุงสมกลับเข้ามายังห้องแล้วเกมส์กามของเราก็เริ่มขึ้น ผมบอกให้ออมดูแลลุงสมออมก็เดินอย่างกล้าๆออยังไม่ทันทำอะไร งสมก็ถอดเสื้อผ้าออกหมด ผมเพิ่งเห็นรูปร่างของงสมชัดๆก็วันนี้เอง กล้ามเนื้อเป็นมัดตามประสาคนใช้แรงงาน
           ที่สำคัญท่อนควยของงสมขนาดใหญ่มากขนาดเกือบ 8 นิ้วได้ หัวบานแดงก่ำ ท่อนลำของลุงสมนั้นดำใหญ่มาก ลุงสมผลักออมลงบนโซฟาก้มลงแล้วแลบลิ้นเลียที่ร่องหีของออมอย่างเมามันส์ลิ้นสากๆที่ลากเลียตวัดลงบนหีออมอย่างหื่นกระหายปกติลุงแกได้เย็ดแต่กระหรี่แถวบ้านไม่กล้าลงลิ้น วันนี้ได้หีเด็กสาวแกต้องเอาให้หนำใจสองนิ้วควานหารูหีแล้ว ทะลวงนิ้วเข้าหีเด็กสาวอย่างรุนแรง ออมเสียวมากจนร้องครางออกมา”โอว…ซี๊ดด….ซี้ด….ลุงาา…”เพียงครู่เดียว น้ำของออมก็แตกออกมา ลุงสมยังคงเลียกินน้ำไปจนหมด “โอย….ซี้ดด…..ออมแตกแล้วพอเถอะค่ะลุง……ซี้ดดด” ออมล้มตัวลงนอน อย่างหมดแรงจากการเสร็จด้วยนิ้วและลิ้นของลุงสมชายแก่ที่เธอพึ่งได้เจอไม่กี่วันแถมแก่คร่าวพออีกต่างหาก ลุงสมก็ขึ้นมาคร่อมบนตัวออมไซร้ออมทั่วร่างกาย หลังหู นมน่าดูดจังเลยครับ ขอลุงหน่อยนะครับ” ลุงสมโลมเลียที่หัวนมสีชมพูของออมออมถึงกับ แอ่นอกรับพร้อมกับ ครางซี้ดเลย ลุงสมสลับเลีย ทั้งสองข้างแล้วค่อยไล้ลิ้นตามหน้าอก มาที่สะดือ ใช้ลิ้นแหย่ ลงไปวนที่สะดือ ออมยิ่งซี้ด………และแอ่นร่างขึ้นด้วยความเสียวผมกับเก่งเองก็ทนไม่ไหวแล้ว เก่งจัดการแก้ผ้าตัวเอง ผมพาแก้วมานั่งที่โซฟาอีกตัวไอ้เก่งมาประกบอีกข้างทันที ผมจับมือแก้วมาจับที่ท่อนควยผม
เก่งเองก็เช่นกัน มือทั้งสองข้างของเด็กสาวม.ปลายกำลังสาวควยสองควยอยุ่ตาก็จ้องลุงสมกับออมที่กำลังเล่นหนังสดให้เธอดู ผมจับแก้วมาประกบปากส่วนไอ้เก่งก้มลงไปดูเลียหัวนมแก้วอย่างเมามันแก้วคงเริ่มเสียว เธอสาวควยผมแรงขึ้น        แก้วเงี่ยนง่ายมากแค่เล้าโลมนิดหน่อยหรือมีอะไรมากระตุ้นก็หีแฉะแล้วเลียหีเธอ จนเธอคราง อื้มมม.....ซี้ดด ผมตวัดลิ้นเลียหีเธอจนเธอเปียกเยิ้มผมคลานขึ้นไปประกบปากแลกลิ้นกับแก้ว ผมระรมจูบตั้งแต่ซอกคอ ไล่มาที่เนินอกแล้วตวัดเลียระดมจูบลงมาที่ท้องน้อยแล้วจับเธอถ่างขาแบะหีให้กว้างผมเอาสองนิ้วยัดเข้ารูหีแก้วเธอสะดุ้ง ซู้ดดดด’….แล้วครางออกมาก ผมละ ปากออกจากติ่งแตดแก้ว แล้วเงยหน้าขึ้น ผมเห็นเก่งไปยืนข้างๆ ออมจ่อควยไปที่หน้าเธอ แก้วที่เงี่ยนจ้องท่อนควยของผัวอีกคนของเธอแล้วก็อ้าปากอมมันเข้าไป ไอ้เก่งถึงกับแหงนหน้า ปากอมดูดควยไอ้เก่งสวนมือก็รูดชักลำควยเก่งไปด้วยแก้วหลับตาพริ้มเหมือนกำลังกินของอร่อยๆที่เธอชอบใจอยู่ถอนควยเก่งออกจากปากแล้วมาเลียที่หัวควยของมัน เล่นทำเอาไอ้เก่งหลับตาพริ้มแหงนหน้าคราง อ๊าๆ เหมือนขึ้นสวรรค์ไปเลย ผมก้ก้มไปเลียหีแก้ว มือก็ล้วงหีเธอไปส่วนเก่งผละออกมาดูดนมเธอหน้าอกเราสองคนระดมจูบดูดเลียเล้าโลมนมซอกคอและล้วงรูหีออมสลับ ตอนนี้เก่งเริ่มดูดเลียหัวนมเธอแล้วก็ใช้นิ้วเขี่ยหัวนมอีกข้างไปด้วย หีก็โดนนิ้วผมซอยหีตลอด เธอทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากนอนแหงนหน้าอ้าปากคราง ซี๊ดๆ ตลอดเวลา จนเธอร้องว่า ไม่ไหวๆแล้วจะเสร็จแล้ว....อ๊างง....ซู้ดดดด...ไม่ไหวแล้วแล้วเธอก็แอ่นสะโพกยังกับทำสะพานโค้งแล้วกระตุกแรงๆ2-3ที แล้วก็ฟุบลงนอนหอบอย่างหมดแรง
                 เสียงจากลุงสมก็ลอยมา“หอมเหลือเกิน เนียนไปหมด” ลุงสมก็เลียไล่ลงไปจนถึงเนินนูนที่มีขนขึ้นสั้นๆพร้อมกับไล้ลงต่ำไปที่ หีของออม ลุงสมเอานิ้วแหกแคมออมออมออกแล้วใช้ลิ้นเลียไวเหมือนลิ้นงูฉกเลย แล้วก็ยังขบที่ติ่งเบาๆ อีกออมสะดุ้งเสียวกระดกหีขึ้นไปอัดกับปากลุงสม แห๋มเด้งหีขึ้นมาเลยนะ เสียวหีละซี่” ซี๊ด……ลุงสมออมเสียวเหลือเกินค่ะอย่าทรมานออมเลย อูยยย….” สุงสมเงยหน้าสบตากับออม แววตาออมบ่งบอกถึงความเสียวอย่างหนักลุงสมพูดว่า เดี๋ยวหนูออมก็จะเสียวมากกว่านี้อีกนะครับ…ลุงสมอย่าแกล้งออมสิคะงั้นก็มาอมควยของลุงบ้างสิผลัดกัน ได้ค่ะ ซี้ดด…..โอว…..ซี้ดด…” ลุงสมเลยเปลี่ยนท่าเป็นนอนตะแคง 69 กับออม ออมจับลำท่อนควยลุงสมค่อยๆ รูดออกเบาๆ ท่อนควยของลุงสมขนาดใหญ่มากหัวมันบาน สีม่วงคล้ำ กำแทบไม่รอบเลยดีๆ อู้ยหนูออมรูดแรงๆเลยซี้ดดด……มือนิ่มจริงๆ ซี้ดดด…..โอยย………ให้ออมอมเลยมั้ยคะ ซี้ดดด….” ออมจับท่อนควยของลุงสมแล้วเอาริมฝีปากรูดหัวควยจน อม หัวควยหมดแล้ว ก็รูดปากทันที ลุงสมแอ่นสะโพกเพื่อให้ออมดูดหัวควยที่มันเข้าปากได้อย่างถนัด ลุงสมก็ถึงกับ ครางกระเส่า ด้วยความเสียวเลยทีเดียวโอยยยย ซี้ดดด……หนูออม…. ซี้ดดด…….ดูดควยเก่งเหลือเกินซี้ดดด…”ออมได้รับคำชมก็ยิ่งกำท่อนควยรูดเข้ารูดออกเร็วขึ้น ปากก็อมดูดตรงหัวควย ช้าบ้าง เร็วบ้าง ตามจังหวะ แล้วลุงสมก็จับขาของออมยกขึ้นแล้วแหวกหญ้าอ่อนที่หว่างขาแล้วใช้ลิ้นแหย่ไปที่ร่องหีของออมออมถึงกับครางกระเส่าซี๊ดดด ด ด………ลุงสมคะ ออมเสียว หีหนูออมหอม จังเลยครับ น้ำหีก็หวานโอ้ยซี้ด….ลุง…ขาา……. ออมจะไม่ไหวแล้ว” งั้นลุงขอเย็ดหีนะหนูเอ๊ย ”จะทำอะไรก็ทำเถอะ ออมไม่ไหวแล้ว ออมยอมทุกอย่างแล้ว”ออมเองตอนนี้ก็ร่านแตกไปแล้วเหมือนกระหรี่ที่อยากได้ควยชายแก้ร้องขอให้เอาควยทะลวงหีเธอให้หายเงี่ยนพูดเสร็จ ลุงสมก็เลียหีของออม ใช้ลิ้นเลียร่องหีออมแล้วก็ลองสอดนิ้วเข้าไป ทีละนิ้ว จนได้ 2 นิ้ว แล้วจับขาออมพาดบนบ่าอันแข็งแกร่งของลุงสม ลุงสมค่อยๆจ่อหัวควยอันใหญ่ ไปที่ปากร่องหีออม ดูเหมือน มันจะใหญ่เกินไปสำหรับรูหีของออม ลุงแกจับหัวควยมาเขี่ย ตรงร่องหีออม โดนตรงติ่งแตด ออมเสียวจนต้องกระดกหีไปรับ เอาเข้ามาเถอะ ออมเสียวหีจะแย่แล้ว”งั้นลุงเย็ดเลยนะ หนูออม” ลุงสม ค่อยๆ ดันมันเข้าไป เบาๆ มันค่อยๆ ผ่านเข้ารูหีของออมช้าๆจนส่วนหัวควยมิดออมรู้สึกเจ็บนิดๆถึงกับร้อง โอ๊ยยย…..ลุงออมออมค่ะ โอ๊ย ซี้ดเจ็บ” เดี๋ยวก็เข้าได้ครับ
ลุงสมกระแทกท่อนควยเข้ามา แบบไม่สงสารออมเลย อู๊ยรูหีฟิตขนาดนี้ใครจะอดใจไหวครับลุงสมเอาควยคาไว้อย่างนั้น แล้วก็หันมาดูดหัวนมออม ซักพักเดียว พอลุงสมเห็นว่าออมแอ่นอกรับการดูดแล้วลุงสมก็เริ่มซอยเข้าๆ ออกๆ ช้าๆ โอย…..ซี้ดดด…..ลุง….ออมเสียว….นม….ซี้ดดด….”ไม่เจ็บนะหนูออม” ออมผงกหัว ลุงสมเลยจับออม คลานสี่ขา พร้อมกับจับสะ โพกออมไว้แน่นแล้วเริ่มกระเด้าเอว เข้าๆออกๆ อย่างรวดเร็ว เราสองคน ครางกระเส่าด้วยกัน เสียวหีมั้ยหนูออมลุงเสียวควยเหลือเกินออมก็เสียวหีค่ะ อู๊ย…ซี้ดด….ลุง…. รูหีของหนูออม ตอดควยของลุงมันส์จังครับ ก็ควยลุงสมใหญ่นี่ ออมเสียวมากเลยค่ะ กดมาลึกๆเลยลุงสมแกเร่งตะบันควยทะลวงรูหีออมไม่ยั้งเหมือนจะให้หีแหกคาควยแก ซี๊ดด……โอววว…ซี้ดด…..ลุงสมแทงท่อนควยงัดทั้งซ้ายทั้งขวา ออมก็เด้งก้นรับควยลุงสมอย่างไม่ถอย

     ด้านผมกับเก่งและแก้วเองก็กำลังเริ่มบทต่อไปผมเอาควยเข้าทาบหว่างขาเธอ จับควยของมันถูกับน้ำที่ไหลออกมาจากรูหีจนเยิ้ม แก้วเธอก็เด้งหีสู้ควยมันที่ถูหีอยู่แล้วผมก็ค่อยๆเอาควยแทงเข้าไปในหีเธอได้แต่ร้องในลำคอ เพราะมีควยไอ้เก่งคาปากอยู่แล้วดูดควยไอ้เก่งเป็นการระบาย ผมก็ค่อยซอยเบาๆช้า แต่ก็ยังเข้าได้เพราะมีน้ำเสียวของเธอไหลออกมาหล่อลื่นอย่างมากสักครู่พอควยมันเข้าไปแค่หัวผมบอกให้เก่งพอก่อน แล้วพลิกตัวให้เธออยู่บนทั้งที่ควยผมคารูหีเธออยู่ ผมเห็นแก้วกัดฟันเลย เอามือท้าวหน้าอกไอ้เก่งแล้วค่อยๆหย่อนตัวลงเธอคงเริ่มมีลุงรม เพราะตอนนี้กลับพยายามเอาควยผมเข้าหีตัวเองสงสัยตอนนี้เธอคงจะเสียวจนทนไม่ได้แล้ว เก่งมันดูอยู่มันเลยเข้ามาโอบเธอด้านหลังแล้วเอื้อมมามาบีบเค้นนมเธอและเลียติ่งหูให้เพื่อบรรเทาลุงการเสียว ผมที่อยู่ข้างล่างก็ค่อยๆซอยควยเข้ามาในรูตะบันรูหีของเธอเรื่อยๆ…อู๊ยพี่ต้น ซี๊ดดดดด อูยยยยยยยย อ๊าๆๆๆๆ…ผมเห็นมันเข้าไปได้เกือบจิดแล้วแต่ยังไม่สุด เธอคราง หงิ๋งเลย ผมชักควยมันออกนิดนึงแล้วดันเข้าไปเต็มที่เลย อ๊าๆๆๆๆๆ อู๊ยยยยยยยยยยยยย โอยยยยยย อูยๆๆๆๆๆแก้วแตกแล้ว  เสร็จแล้วๆๆๆ อ๊างงง ตอนนี้แก้วฟุบลงกับอกผมแล้วกระตุกหยึกๆเกร็งตัวน้ำแตกแล้ว ทั้งที่ผมยังไม่ได้ซอยเลย ผมเลยพลิกให้เธอนอนลงแล้วค่อยๆกระเด้าสาวควยยาวเข้าออก ….อูยยยยยยย เสียวอูยยยยย เก่งมันออกมานั่งพักดูผมเย็ดอย่างสบายใจส่วนผมตอนนี้ทะลวงหีแก้วอย่างเอาเป็นเอาตาย เธอก็เด้งสู้พร้อมกับครางด้วยความเสียว…เสียวหีมั๊ยจ๊ะเมียจ๋า ..ผมเรียกแก้วว่าเมียเลย…ควยผัวเย็ดดีมั๊ยจ๊ะ… อูยยยยยยเสียวววว…เธอตอบแค่นั้น..ควยผัวเย็ดดีไหมจ๊ะ…ตอบสิ ไม่ตอบใช่มั๊ย นี่แน่ะมันกระเด้าเย็ดอย่างแรงถี่ยิบเลย…โอยยยยยย เสียว โอยยยยยอ๊าๆๆๆๆ พี่ถามว่าควยผัวเย็ดดีไหม…ดีจ๊ะ ดี เรียกผัวด้วยสิจ๊ะ .. อูยยยยยย โอยยยยย ไม่ตอบเหรอ ปั๊บๆๆๆๆๆคราวนี้มันกระแทกถี่ยิบเลย … ควยผัวเย็ดดีจ๊ะ เมียเสียวหีจะตายอยู่แล้ว อ๊าๆๆๆๆเร็วๆแรงๆหน่อย น้ำจะแตกแล้ว แตกแล้ว อู๊ยยยยยยยยย…โอยยยย รอผัวด้วย อูยยยยยยปั๊บบๆๆๆๆ ผมกระแทกอีก10กว่าทีแล้วน้ำก็แตกใส่รูหีของแก้วเธอโอบกอดคอดันหีใส่ควยมันเหมือนกลัวว่าควยมันจะหลุดและเอาขารัดตูดมันใว้ด้วย ผมก็กอดแล้วดันควยบดกับหนอกหีเธอใหญ่เลยตอนนี้ผมเห็นเธอหลับตาหอบแห่กๆ เก่งที่มันดูอยู่ มันก็ลุกเข้ามา   ผมหันไปทางลุงสมกับออมเมียน้อยผมสาวน้อยแสนหวานที่กำลังแบหีให้ลุงสมทะลวงเหมือนกะหรี่ลุงสมกำลังเปลี่ยนท่า ลุงสมก็ให้ออมนั่งทับควยลุงสม แล้วลุงสมก็นอนลง ออมเองก็นั่งลงแล้วเอาท่อนควยเข้ารูหีออม อีกครั้ง หนูออมเมื่อกี้ลุงเย็ดหนูออม คราวนี้ให้หนูออมเย็ดลุงบ้างนะครับ………คราวนี้ออมขย่มสุดแรง เพราะเหมือนออมอยากให้ลุงสมเสียวมาก แต่ออมกลับเสียวอย่างสุดๆเพราะท่านี้ มันเสียวถึงขั้วหัวใจเลยทีเดียว ออมมองหน้าลุงสมเห็นสีหน้าบูดเบี้ยวเพราะเสียวเต็มที่ ลุงสมบอก ดีมาก หนูออมลุงเสียวจังเลย หนูออมเก่งที่สุดเลยโอวววว……”ออมก็เสียวค่ะลุง…..โอยย…..ซี้ดดด……อื้มม....ลุง ออมได้ใจขย่มแรงขึ้นสักพักลุงสมก็ลุกขึ้น แล้วก็มาจูบออม แต่เอวออมก็ยังขย่มควยอยู่ ลุงสมจับออมให้นอนตะแคงแล้วยกขาออมขึ้น ข้างนึง แล้วลุงสมก็เริ่มซอยอีกครั้ง โอยย….ซี้ดดด…..ลุงขาาา…..เสียวหีค่ะ…..เย็ดหี….ซี้ดดด…..อูยยย……รูหีหนูออมเย็ดมันส์จริงๆ ซี้ด…..ตอดควยใหญ่เลยซี้ดด……อูย ยย….” ครั้งนี้ ออมแทบขาดใจเพราะลุงแกซอยแรงมาก เหงื่อเราทั้งสองคนโชกไปทั้งตัว แล้วลุงแกก็จับออมนอนหงายอีกครั้งออมก็เอาขาพาดบ่าลุงเขา คราวนี้ลุงเขาซอยไปเรื่อย ๆ เร็วขึ้นๆ จนแกร้องครางบอกว่าลุงจะไม่ไหวแล้วรูหีฟิตมากเลย อูววว…ซี้ดด…..ควยลุงเย็ดมันส์รูหีค่ะ ซี้ดด……เย็ดแรงๆ…ซี้ดด….” ลุงใกล้แล้วนะใกล้น้ำแตกแล้วซี้ดด….อูยย….. ออมก็เหมือนกัน เย็ดแรงๆ เลย ลุง….ขาาา…..เย็ดรูหีแรงๆซี้ดด…..โอยย….” สิ้นคำนี้ ลุงสมก็ซอยควย กระแทกแรงเป็นจังหวะ สักพักหลังจากลุงสมเย็ดมาเกือบ 20 นาที ลุงแกก็กระตุก แล้วร้องออกมา อ้าาาาาาาา….โอววววว..ออกแล้วซี้ดด….โอว…..เย็ดต่ออีกนิดนะกระแทกเข้ามาแรงๆ โอยย….โอยย……ออมเด้งหีรับควยใหญ่เลยนะ นี่แน่ะๆ ร่านดีชิบ…..เย็ดมันส์กว่ากะหรี่อีก อู๊ยจะออกแล้วววว…..โอ๊ย…โอ๊ย….โอย….ซี้ดด……ออกแล้ว ออมรู้สึกได้ ถึงน้ำอุ่น ๆ ที่พุ่งกระฉูดเข้าไปในตัวของออม เช่นเดียวกับรูหีออมมันก็ตอดรัดลำท่อนควยอย่างแรงและถี่ ยิบเลยน้ำควยร้อนๆของลุงสมราดลงในรูหีร่านๆของออมสาวน้อยน่ารักของผมเต็มรูออมหลับตาพริ้มด้วยความสุขจากการถูกควยใหญ่ของลุงสมตะบันพร้อมน้ำควยเต็มรู


          ส่วนแก้วกับเก่งตอนนี้แก้วเธอนอนหอบอย่างคนหมดแรง เก่งมันเดินเข้ามาจับขาเธอกางออก…น้ำเยิ้มเลยนะเต็มรูเลยนะพี่ต้นปล่อยซะล้นรูเลย …มันเลยหยิบเสื้อเธอมาเช็ดน้ำกามออก … ค่อยน่าเลียหน่อย…แล้วมันก็นอนทาบตัวเธอ มือมันกุมนมทั้ง2ข้างเธอเลยแล้วดูดหัวนมเสียงดังจ๊วบจ๊าบทั้งบีบทั้งดูด ตอนมันเอาลิ้นรัวหัวนมเธอเธอเอามือมาจับหัวเหมือนกลัวมันจะเลิกดูดเลยลิ้นมันเร็วมาก ทั้งรัวทั้งขยำเอวมันก็เริ่มส่ายเอาควยถูหีเธอแล้วแต่ผมเห็นเธอแอ่นหีรับควยมันด้วยมันเริ่มจูบเลียมาที่หน้าท้องแล้วเลียหีตอนที่มันทั้งเลียทั้งดูดแตดเนี่ยดูเธอมีอารมมากอีกครั้ง…อูยยยยยไม่ไหว พอเถอะใจจะขาดแล้ว …แล้วทำไงล่ะ อยากให้เราทำอะไร..เธอไม่ตอบ แต่ยังส่ายหน้าบิดตัวแอ่นหีใหญ่ เก่งมันคงรู้ว่าเธอจะเสร็จ มันหยุดเลียแล้วนั่งลูบขาเธอเล่นแล้วมันค่อยๆเอานิ้วแหย่เข้าไปในรูของเธอแล้วชักเข้าออกช้าๆ …เสียวหีมากมั๊ยอยากโดนเย็ดหรือยัง…อูยยยยย โอยยยยยย มันเสียวนะ พอเถอะอูยยยย…แต่เธอกลับแอ่นหีสู้มือมัน มันเลยเร่งนิ้วเข้ารูเธอใหญ่…โอ๊ะๆๆๆๆๆๆเธอเริ่มแอ่นหีสูงขึ้นกระตุกจะเสร็จ แต่มันกลับหยุดอีก เหมือนจะแกล้งเธอมันเอื้อมมือไปลูบนมเธอแล้วก็เขี่ยหัวนมเล่น จนเธอซู๊ดปากอีกครั้ง แล้วก็แลบลิ้นมารัวหัวนมทั้งเม้นทั้งดูดนิ้วมันตอนนี้ก็แหย่รูหีพร้อยกับแยงหีเธออย่างสนุก …. พอแล้วจะทำอะไรก็ทำจะไม่ไหวแล้วโอยยยยยย เสียวจะตายอยู่แล้ว …. อยากโดนเย็ดหรือยังจ๊ะที่รักตอบมาก่อน เดี๋ยวจะทำให้ เงี่ยน อยากโดนเย็ดหรือยัง….แต่เธอไม่ตอบ ได้แต่ครางซี๊ดๆ.. ไม่ตอบใช่มั๊ย คราวนี้มันเอานิ้วชี้กับนิ้วกลางเข้าไป2นิ้วแล้วเร่งการแหย่รูเธออย่างเร็ว…ตอบสิว่าเงี่ยนอย่างให้ผัวเย็ดแล้วไม่ตอบใช่มั๊ย แจ๊ะๆๆๆๆๆๆ มันชักนิ้ว เร็วมาก….ค่ะๆๆๆ เงี่ยน อยากโดนเย็ดแล้วเร็วเถอะ เย็ดหีซะที จะไม่ไหวแล้ว…แต่เก่งมันกลับไม่เย็ดเธอ กลับนอนหงายบนโซฟาแล้วดึงมือเธอตามมันมา…ถ้าเงี่ยน เอาควยผัวใส่หีเมียเลย เร็วๆ ควยผัวมันแข็งอยากเย็ดหีเมียแล้ว…. เธอลุกตามมันเลย เธอนั่งคร่อมตัวมันรูด2 3 ทีแล้วจับมันแหย่รูหีแล้วค่อยกดลงมาเก่งมันก็บีบดูดนมเธอไปด้วย เธอกดลง แต่มันยังไม่เข้า เห็นเธอหลับตาปี๋ครางดังทุกครั้งที่เธอกดหีลงมามันก็ค่อยเด้งควยรับทุกครั้ง พอเข้าเกือบสุดมันก็เปลี่ยนท่า ลุกนั่งพิงโซฟา ปล่อยขาลง แล้วเอามือมาลูบไล้สะโพก แก้วนั่งกางขาคร่อมควยมัน…เมียจ๋า เสียวหีมากมั๊ย ผัวอยากกระเด้าแล้วนะ กดลงมาให้สุดเลย…เสียว มันเสียวใจจะขาด อูยยยยย …. เก่งมันยิ้ม แล้วกอดเอวเธอแล้วดันพรวดเข้าไปจนมิดควย..ฮ๊าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ..เธอร้องลั่นสะดุ้งเลย แล้วเก่งมันกระเด้าไม่ปราณี มันสอยเร็วมากและไม่มีทีว่าจะหยุดปั๊บๆๆๆๆๆๆๆๆ โอยยยยยยยย ฮ๊าๆๆๆๆๆๆ เธอได้แค่อ้าปากร้องลั่น กอดคอมันแน่นแล้วดูท่าทางเธอจะเสร็จ แต่มันกลับหยุดอีก แล้วดูดนมเธอผมเห็นเธอกอดคอมันหอบอย่างหมดแรง..
[size=18.6667px]
มันขยับตัวเปลี่ยนท่าคราวนี้ให้เธอโก้งโคงคุกเข่าอยู่บนโซฟาโดยหันตูดมาทางมัน มันมองน้ำเงี่ยนเยิ้มๆที่ออกมาจากร่องของเธอมันจับแก้มก้นทั้ง2ข้างทั้งบีบทั้งคลึงและแบะออกดูมันยิ้มอย่างมีความสุข มันแลบลิ้นเลยแก้มก้น จูบและเลียที่ตูดดเธอด้วยตอนที่มันเลียเน้นรูตูดเนี่ยเธออ้าปากค้างกำมือแน่นเลย ..อู๊ยยยยยย อ๊าๆๆๆๆๆเสียวพอแล้ว มันเสียว เย็ดเถอะนะ อย่าทรมานอีกเลย ไม่ไหวแล้ว อูยยยยยยมันคงเห็นใจเธอเงยหน้าขึ้นมาแล้วจับควยมันเขี่ยร่องหีของเธอสักแป๊บแล้วก็จ่อรูตรงๆมันจับเอวเธอดันทะลวงหีทีเดียวมิดลำเลย…โอ๊ยยยย เบาๆสิ จะฆ่ากันรึไงอาๆๆๆๆๆ คราวนี้มันไม่ฟังเสียงตะบันรูหีแก้วท่าหมากระเด้าถี่ยิบเก่งท่าทางมันจะซาดิส มันชอบทำแรงๆเร็วๆ ชอบให้เธอร้องดังๆแต่พอเธอจะเสร็จมันดันหยุด มันซอยเร็วๆพักนึง เธอก็เริ่มกระตุกอีก…เร็วๆหน่อยจะแตกแล้ว น้ำจะแตกแล้ว…… บอกใครล่ะ บอกผัวรึป่าว…ค่ะ ค่ะ บอกผัวช่วยเย็ดเร็วๆหน่อยจะเสร็จอยู่แล้ว อู๊ยยยยยยยย แต่มันกลับค่อยซอยเบาๆเนิบๆแล้วเอื้อมมือไปบีบนมเธอปากมันก็เลียแผ่นหลัง แล้วกดควยมันคาใว้ … หยุดทำไมอีกล่ะจะทรมานให้ตายเลยเหรอ เงี่ยนจะตายอยู่แล้ว แล้วเก่งมันก็แนบลำตัวกับแผ่นหลังของเธอ มือก็บีบคลึงนมมันยืนคร่อมตูดเธอแล้วเริ่มซอยเน้นๆแต่ไม่เร็วแต่ละครั้งที่มันเน้นเล่นเอาเธออ้าปากซู๊ดด..อะๆๆๆๆ ดีจังเสียวดีจัง…..มันซอยสักแป๊บ เธอเริ่มมีอาการจะแตกอีก…อย่าหยุดนะเร็วๆหน่อยน้ำจะแตกแล้วผัวขา ฮ๊าๆๆๆๆๆ มันซอยเร็วเลย ปั๊บๆๆๆๆๆ สัก10ทีมันก็หยุดอีก
.หยุดทำไม ทำสิจะเสร็จแล้ว…เมียเสียวหีมากมั๊ยจ๊ะ ควยผัวเอามันไหม… มันส์ ค่ะ ควยผัวเอามันส์ค่ะทำต่อนะ จะเสร็จแล้ว…อยากเสร็จก็ขย่มควยผัวเองเลย เอาให้น้ำแตกเลยแล้วร้องดังๆด้วยนะ…ค่ะๆ เธอเริ่มขย่ม แต่ดูไม่ค่อยเป็นเท่าไร เริ่มโยกขึ้นลง เก่งมันช่วยจับตูดเธอยกขึ้นลงแป๊บเดียวเธอก็เริ่มคราง ซี๊ดๆ แล้วเริ่มขย่มแรงขึ้นเธอเริ่มจับจังหวะได้มือโอบคอมัน เธอหลับตาปี๋ แล้วขย่มอย่างแรง คราวนี้เก่งมันกอดเอแน่นแล้วเด้งควยสวนเธออย่างเร็วแรงปั๊บๆๆๆๆๆๆๆๆ โอยไม่ไหว เมียจ๋า ผัวก็น้ำควยจะออกแล้ว… โอยยยยย ฮ๊าๆๆๆๆน้ำเมียจะแตกแล้ว ฮ๊าๆๆๆๆๆๆ น้ำหีจะแตกแล้ว แตกแล้ว โอ๊ยยยยยยยๆๆๆ ฮ๊าๆๆๆๆๆๆๆ….น้ำควยผัวก็แตกแล้ว แตกแล้ว มันกระตุกหยึกๆ กอดเธอแน่นซบหัวมันลงที่ไหล่เธอดันควยใส่หีอย่างแรง ผมเห็นน้ำมันย้อยมาตามกระโปกมันเลยไม่รู้น้ำใครเป็นน้ำใคร ทั้ง2กอดกันหอบแฮ่กๆ เด็กสาวม.ปลายร่านแตกมีน้ำควยผัวสองคนอยู่ในรูหีผมเดินเค้าไปที่หว่างขาดันควยที่ยังไม่แข็งดีเข้าหีแก้วแล้วชักออกมาน้ำควยไอ้เก่งน้ำควยผม น้ำหีแก้วผสมปนเปอยู่ติดควยผมออกมา ผมขึ้นไปคล่อมที่หน้าเธอเอาควยถูเค้าไปตามใบหน้าสวยใสของเธอน้ำควยไหลเปื้อนหน้าเธอผมเอาควยยัดปากให้เธอเลียทำความสะอาด
ผม:เป็นไงลุงสมมันส์มั๊ย
ลุงสม: อู๊ยเป็นบุญควยครับคุณต้นหนูออมนี่เด็ดกว่ากะหรี่อีก ครับ
และตลอดวันนั้นทั้งวันทั้งคืนสองสาวก็ถูกพวกผมสามคนผลัดกันเย็ดทั้งวัน เธอโดนลากไปเย็ดทุกมุมในบ้านทั้งในและนอกบ้านจนพวกผมน้ำหมดตัวกันเลยทีเดียว จนเธอสองคนหลับเป็นตายเช้าวันต่อมาผมก็พาออมกลับกรุงเทพ
เราบอกลาแก้ว เก่งและลุงลม
ลุงสม: หนูออมไว้แวะมาเที่ยวใหม่นะครับ
ออม: ได้เลยค่ะลุงสม
ผม: แหมติดใจควยลุงสมแล้วหล่ะสิแก
แก้ว: พี่ต้นก็พาพี่ออมมาเที่ยวบ่อยๆนะคะ
ผม: แน่นอนจ๊ะ
เก่ง: ไว้มาเที่ยวใหม่นะครับพี่ออมผมคิดถึง
แล้วทุกคนก็หัวเราะ เราขับออกมากจากชลบุรีมุ่งหน้ากรุงเทพระหว่างทางผมก็ทางออม
ผม: เป็นไงแกสนุกมั๊ยรอบนี้
ออม: จะเป็นไงหล่ะแสบไปหมดแล้วเนี่ยนึกว่าจะมาพักผ่อน พรุ่งนี้จะไปทำงานไหวมั๊ยเนี่ยะ
ผม: แต่ก็สนุกใช่มั๊ยหล่ะ
ออม: อืมเอาจริงๆก็ตื่นเต้นดีนะ ทั้งที่นาที่เก่งทั้งลุงสม น้องแก้ว
ผม: ชอบoutdoor มั๊ยสรุป
ออม: เอาตรงๆมันก็ตื่นเต้นนะ มันสบายตัวดีด้วยแต่ก็แอบกลัวคนมาเห็น แต่ก็รู้สึกดีแปลกที่มีน้องแก้วยืนดู
ผม:นั่นไงไว้วันหลังชั้นจะพาไปลองอะไรเด็ดๆ แล้วววควยลุงสมกับเก่งใครเด็ดกว่ากัน
ออม:ของลุงสมสิ ใหญ่มากอ่าแน่นไปหมดเลยแกแล้วลีลาลุงแกดีอ่า ฟินอยู่นะแก
ผม:อื้มม งั้นคราวหน้าต้องจัดเด็ดให้เลยจ๊ะเมียจ๋า

เป็นไงบ้างครับก็จบไปแล้วครับสำหรับทริปชลบุรีสนุกไม่สนุกยังไงก็คอมเม้นบอกให้กำลังใจกันได้นะครับตอนต่อไปจะเป็นการออกศึกใหญ่ก่อนแต่งงานของหนูออมที่ผมจัดทริปรุมหีกับกลุ่มเพื่อนพี่ๆที่รู้จักจัดหาผัวให้ออมเพิ่มเยอะๆก่อนมีผัวจริงๆ
โดยที่ผมเองก็คุมแทบไม่ได้เลยทีเดียว  ยังไงก็กดติดตามให้กำลังใจกันได้นะครับ  ถ้ายังมีคนอยากฟังต่อจนจบ มาลุ้นตอนต่อไปครับจะเป็นยังไง

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 8-5-2022 06:28 โพสโดยมือถือ |ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 8-5-2022 06:30 |ดูโพสต์ทั้งหมด
หายไปหลายเพลา นึกว่าโดนลมพายุโซนร้อนพัดไปซะแล้ว  555 ติดตามครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 8-5-2022 07:06 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ยอดเยี่ยมครับ รอตอนต่อไปครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 8-5-2022 07:44 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ติดตามครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 8-5-2022 07:58 |ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าเย็ดทั้งคู่

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 8-5-2022 08:37 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ..ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 8-5-2022 09:29 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 8-5-2022 10:00 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกและเสียวสุดๆไปเลย ออมคงชอบทุกแบบนะทั้งเอ้าท์ดอร์และรุม รอติดตามตอนใหม่นะครับ เสียวคุ้มสมกับที่ทิ้งช่วงนาน

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 8-5-2022 10:18 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สมกับการรอคอย

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 8-5-2022 10:38 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 8-5-2022 10:41 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เป็นทรปเสียวที่ตื่นเต้นและมันมากๆ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 8-5-2022 10:47 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 8-5-2022 12:17 |ดูโพสต์ทั้งหมด
pankea ตอบกลับเมื่อ 8-5-2022 10:00
สนุกและเสียวสุดๆไปเลย ออมคงชอบทุกแบบนะทั้งเอ้าท์ดอ ...

5555ติดงานจ้า เดี๋ยวรีบมาต่อ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 8-5-2022 12:24 |ดูโพสต์ทั้งหมด
smiling ตอบกลับเมื่อ 8-5-2022 06:30
หายไปหลายเพลา นึกว่าโดนลมพายุโซนร้อนพัดไปซะแล้ว  555 ติดตามครับ

ติดงานจ้าา กลับมาแล้วจะพยามอัพอาทิตยละตอนหรือเร็วกว่านั้นมาตามต่อกัน

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 8-5-2022 12:24 |ดูโพสต์ทั้งหมด
neOEX007 ตอบกลับเมื่อ 8-5-2022 10:41
เป็นทรปเสียวที่ตื่นเต้นและมันมากๆ

ทริปต่อไปมันส์แน่ครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 8-5-2022 22:40 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับสำหรับน้ำใจที่แบ่งปัน

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 8-5-2022 22:56 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เยียมมากครับ รอติดตามนะครับ มาต่อไวไวนะครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 8-5-2022 23:44 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ ยิ่งตอนหลังๆ ยิ่งสนุกขึ้นเรื่อยๆเลย

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 9-5-2022 20:38 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณจริงๆครับ ที่ร่วมลิงค์ให้ ได้อ่านยาวๆ สบายเลยครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 9-5-2022 22:18 |ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากรู้ภาพผู้หญิง ที่ถ่ายกับควาย เป็นของใครหรอครับ อยากไปหาดูครับครับ
แล้วก็ภาพผู้หญิงสุดท้ายด้วยครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 9-5-2022 22:54 |ดูโพสต์ทั้งหมด
mapoam ตอบกลับเมื่อ 9-5-2022 22:18
อยากรู้ภาพผู้หญิง ที่ถ่ายกับควาย เป็นของใครหรอครับ  ...

รูปหาเอาในเน็ตครับ เอามาประกอบ เผื่อจะสนุกขึ้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 11-5-2022 00:26 |ดูโพสต์ทั้งหมด
มีร้อยตอนก็ตามร้อยตอนครับ เรื่องนี้ ชอบมากๆ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 11-5-2022 01:57 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 11-5-2022 08:56 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวควยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยมากคราบ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 12-5-2022 09:41 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 12-5-2022 15:42 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อนกันมันส์ดิ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 12-5-2022 16:24 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ติดตามตลอดครับ อ่านแล้วเสียวมาก รอตอนต่อไปครับ
ตั้งกระทู้ใหม่
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

โพสตอบกระทู้มั่วๆ โดนแบน ก่อนโพสคิดดีๆ ..กระทู้แฝงโฆษณา ขายของ ขออนุญาตลบยูเซอร์ออกจากเว็บ


เล่นผ่านมือถือ|หาคู่นอน สวิงกิ้ง หาคู่ นัดเย็ด หาเดียว หาเพื่อนคุย

GMT+7, 23-5-2022 12:16 , สร้างเนื้อหา 0.093248 วินาที, 17 ประมวลผล , Load Balance On.

หาคู่สวิงกิ้ง สวิงกิ้ง อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

การสวิงกิ้งไม่ถือว่าเป็นการค้าประเวณี [เพราะไม่ได้กระทำเพื่อสินจ้าง]